Cao Atiso Hà Giang
₫150,000
Cao Atiso Hà Giang hàm lượng hoạt chất cao nhất từ trước đến nay (8,3% Cynarin) cho tác dụng về giải độc gan và lợi tiểu rất tốt cho cơ thể.
Điều gì tạo nên sự khác biệt đó của cao Atiso Hà Giang?
- Thành phần cao Atiso chứa bộ phận có nhiều hoạt chất nhất của cây đó là lá Atiso – có chứa 8,3% Cynarin.
- Lọ cao tinh gọn, tiện lợi trong quá trình sử dụng.
- Sản phẩm đã được tin dùng qua các Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao và nhiều chuyên gia về cộng đồng. Cao Atiso được đánh giá là sản phẩm thành công nhất đem lại sinh kế cho người dân Hà Giang vào năm 2017.
- Những công dụng của sản phẩm đã được khách hàng tin dùng và đánh giá cao.
Mô tả
Cao Atiso Hà Giang
Cao Atiso có tác dụng gì?
So với các dòng sản phẩm cao Atiso đã có trên thị trường thì cao Atiso Hà Giang là một cái tên còn khá mới mẻ. Tuy nhiên, với chất lượng hiện có, cao Atiso Hà Giang đang dần khẳng định được thương hiệu trong lòng người tiêu dùng.
Cao Atiso Hà Giang được nghiên cứu bằng sự tận tâm của các dược sĩ trường đại học Dược Hà Nội từ năm 2014. Lần đầu tiên, Atiso được mang về Hà Giang trồng thử nghiệm nhưng cho ra kết quả bất ngờ. Hàm lượng hoạt chất Cynarin trong cao đặc lên đến 2,5%. (Theo Dược điển Việt Nam dược liệu phải chứa không ít hơn 0,1% hoạt chất tính theo cynarin). Nghĩa là hoạt chất có trong Atiso rất cao so với tiêu chuẩn đinh mức, chính vì vậy mà cao Atiso Hà Giang thường đắng hơn so với các khu vực khác.
Atiso có các tác dụng chính là lợi mật, chỉ thống, chủ trị về tiêu hoá kém, viêm gan, viêm túi mật, sỏi mật các bệnh về gan, giảm nóng trong và ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị các bệnh về gan.
Hoạt chất trong phiến lá cao gấp 10 lần trong cuống lá. Lá non chứa nhiều hoạt chất (0,84%) hơn lá mọc thành hình hoa thị ở mặt đất (0,38). Nếu sấy ở nhiệt độ cao thì lá mau khô nhưng lại mau mất hoạt chất. Ở nhiệt độ thấp, việc làm khô sẽ lâu hơn. Lá cần được ổn định trước rồi mới chuyển thành dạng bào chế. Ngọn có hoa chứa inulin, protein (3,6%), dầu béo (0,1%), Cacbohydrat (16%), chất vô cơ (1,8%0, Ca (0,12%), P (0,10%), Fe (2,3 mg/100g), Caroten (60 đơn vị/100 g, tính ra Vitamin A). Thân và lá còn chứa muối hữu cơ của các kim loại K, Ca, Mg, Na. Hàm lượng Kali rất cao.
Chính vì vậy, chúng tôi chỉ sử dụng phiến lá để ép lấy dịch chiết cao lỏng Atiso để cho ra chất lượng sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.
Atiso là một sản phẩm thiên nhiên, nên cần sử dụng đúng cách và kiên trì để đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất.
Chúng tôi cam kết kiểm định sản phẩm chặt chẽ trước khi cho ra thị trường và liên tục cải tiến công thức, quy trình để đưa sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.
Mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ tư vấn: 0936.488.420 để được chăm sóc tận tình nhất
Hướng dẫn sử dụng cao atiso đúng cách
Thành phần trong 1 lọ cao:
Cao đặc Atiso nguyên chất………………………………………………65g
Đường……………………………………………………………………………..10g
Cỏ ngọt…………………………………………………………………………….5g
Công dụng:
Cao Atiso có tác dụng bảo vệ gan, hạ men gan, giải độc bia rượu. Lợi mật, hạ cholesterol, giảm mụn, làm đẹp da.
Hướng dẫn sử dụng đúng cách:
Mở hộp đúng cách:
- Dùng dao rạch bỏ lớp giấy bóng bao quanh lọ.
- Mở nắp
- Dùng dao rạch 1 lỗ hổng có đường kính khoảng 3cm trên lớp giấy bạc.
Pha uống:
Lấy 1/3 thìa cafe, pha với 100ml nước nóng khoảng 60 – 70 độ, uống 2 – 3 lần/ngày.
Tùy vào khẩu vị có thể thêm đường hoặc đá lạnh cho dễ uống. Có thể pha loãng hơn để uống thay nước hàng ngày.
Bảo quản đúng cách: Đậy nắp sau mỗi lần sử dụng, để lọ thẳng đứng đúng chiều. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Sau khi mở nắp lọ dùng tối đa trong 30 ngày.
Cao Atiso Hà Giang có chứa hàm lượng hoạt chất rất cao giúp mát gan, đẹp da, chữa mụn trứng cá do nguyên nhân nóng trong từ gan gây ra.
Bạn nên xem thêm: Cao Atiso Hà Giang – Trị mụn và làm đẹp da từ thiên nhiên
Liên hệ: 0936 488 420 để được tư vấn chi tiết.