fbpx
Tháng Mười Một 19,2017

Matcha Ngọc Trà – Đậm đà hương vị Việt

5.00 trên 5 dựa trên 1 đánh giá
(1 đánh giá)

97,000

Trải qua quá trình HẤP QUA HƠI NƯỚC, THỔI KHÔ, SẤY NÓNG, LỌC CỌNG, và NGHIỀN bằng cối đá Granit, sản phẩm sẽ cho ra những mẻ matcha thơm ngon nhất.

Ngọc Trà đã cải biến một số quy trình trong quá trình sản xuất để tạo ra loại matcha Ngọc Trà ĐẬM ĐÀ HƯƠNG VỊ VIỆT

Mô tả

Giới thiệu về Bột trà xanh Match Ngọc Trà 

Là những búp trà được lấy từ vườn nguyên liệu Ngọc Trà tại Phú Lương, Thái Nguyên. Lá Trà được che phủ bằng lưới đen trong vòng 20 ngày trước khi thu hái nhằm giữ lại những dưỡng chất quý giá nhất. Quá trình che phủ bằng lưới đen cũng giúp lá trà tránh ánh sáng mặt trời và hạn chế tạo thành tanin làm cho trà có vị chát và giữ lại mùi vị thanh, mát của trà.

Trà xanh được che lưới đen

Trà xanh được che lưới đen

Trải qua quá trình HẤP QUA HƠI NƯỚC, THỔI KHÔ, SẤY NÓNG, LỌC CỌNG, và NGHIỀN bằng cối đá Granit, sản phẩm sẽ cho ra những mẻ matcha thơm ngon nhất.

Phương pháp Ngọc Trà

Phương pháp Ngọc Trà

Tuy nhiên, người Việt vẫn thường quen với cách uống trà có vị chát ngọt trong cổ họng, nên đôi khi họ không khoái lắm với hương vị matcha nhẹ nhàng. Hương vị này thường phù hợp với người Nhật Bản – nơi sinh ra loại trà này hơn.  Để chiều lòng các vị khách khó tính, Ngọc Trà đã cải biến một số quy trình trong quá trình sản xuất để tạo ra loại matcha Ngọc Trà ĐẬM ĐÀ HƯƠNG VỊ VIỆT.

Bột trà xanh matcha Ngọc Trà

Bột trà xanh matcha Ngọc Trà

Hướng dẫn cách pha chế sử dụng:
1 thìa cà phê matcha + 5 thìa nước 75 độ, hòa tan bằng chổi chasen hoặc thìa, thêm nước hoặc đường sữa tùy ý.

Như vậy là bạn đã có một ly trà Matcha thơm ngon đúng điệu và có thể thưởng thức rồi.

5 (100%) 1 vote