fbpx
Hoa cúc chi sạch
Tháng Mười Hai 29,2017

Chuyện về trà hoa Cúc chi Hưng Yên vì sao gọi là trà tiến vua?

Câu chuyện về sản phẩm

Nghĩa Trai là một làng nghề có truyền thống trăm năm về trồng và chế biến dược liệu. Mọi người dân trong làng từ nhỏ đến lớn đều thuộc nằm lòng những cây thuốc Nam. Cây dược liệu mang thương hiệu của làng từ bao đời nay là Cúc hoa.

Cúc hoa có tên khoa học là Chrysanthemum indicum còn được gọi là Cúc chi, hay Kim cúc. Thuở xưa, Cúc hoa được dùng làm vật phẩm tiến vua, nên ngày nay người ta thường được gọi với tên trà Tiến vua. Đã có những đoàn khách người Nhật về thăm làng, họ rất thích thú loại trà hoa này và đã mua rất nhiều về nước để… dự trữ dùng dần. Họ cũng cho biết, Cúc hoa dùng lâu dài, đều đặn sẽ kéo dài tuổi thọ.

SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ SẤY LẠNH HIỆN ĐẠI

Cúc hoa ở đây hoàn toàn được chăm sóc thủ công bởi các “nghệ nhân” làng nghề bằng tay từ đè cành, bấm ngọn đến hái hoa mới cho ra được chất lượng trà tốt nhất. Cúc hoa của Atifresh sử dụng công nghệ sấy lạnh hiện đại. Đảm bảo giữ được màu vàng của Cúc, mùi thơm dễ chịu và nhất là hoàn toàn không chứa diêm sinh độc hại.

Có thể phân biệt cúc sạch bằng cách cảm quan thấy màu Cúc tươi hơn, bông cúc chỉ khô hơn chứ không thay đổi về hình thái và không bị bết dính. Đặc biệt, Cúc sạch sấy bằng tủ điện rất dễ bay màu theo thời gian chứ không bền màu như các loại Cúc sấy diêm trên thị trường..

Sản phẩm Cúc chi Nghĩa Trai đã đạt huy chương vàng sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao năm 2013. Cơ quan bảo hộ – Hỗ trợ cục công nghiệp địa phương, Bộ công thương liên hiệp khoa học doanh nhân Việt Nam, Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Công dụng:

  • Thanh nhiệt, trị các chứng nhiệt độc, nóng trong
  • Giảm cơn đau trong chu kì kinh nguyệt.
  • Làm đẹp da, sáng mắt.
  • An thần, dễ ngủ, mát gan, tiêu độc.

Mô tả chi tiết:

  • Lọ trà Cúc hoa được đựng trong lọ thủy tinh trắng có nắp buộc giấy bên ngoài. Nhãn dán ở thân lọ.
  • Khối lượng tịnh: 270g.
  • Khối lượng: 38g.

ĐẶT MUA TẠI ĐÂY

Bảo quản

Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

HSD12 năm kể từ ngày sản xuất.

Điện thoại: 0868.937.118 để được tư vấn và mua hàng.

Trân trọng và cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của quý khách hàng!

5 (100%) 1 vote[s]
Tags: