fbpx
Sắn dây củ tròn
Tháng Bảy 20,2018

Thực hư về Sâm Tố Nữ giúp tăng vòng một

Sâm tố nữ là gì?

Sâm tố nữ có tên khoa học là Pueraria mirifica, còn được gọi là sắn dây củ tròn.

Thời gian gần đây nhiều người được biết đến Sâm tố nữ với tác dụng hồi xuân dành cho nữ giới, đặc biệt là khả năng làm tăng kích thước vòng một. Vậy cùng tìm hiểu thực hư về điều này ra sao?

Chúng tôi đã tìm đọc rất nhiều tài liệu nổi tiếng về cây thuốc cả ở Việt Nam và nước ngoài, nhưng các tài liệu cũ hầu như không có. Cây thuốc này mới chỉ xuất hiện gần đây và đã được quan tâm nghiên cứu bởi rất nhiều nhà khoa học đầu ngành tại cả Việt Nam và Thái Lan.

Qua tìm hiểu thực tế, sâm tố nữ phân bố ở vùng cao Thái Lan, Mi-An-Ma và chưa thấy xuất hiện ở Việt Nam. Sâm tố nữ được coi là dược liệu quốc gia của Thái Lan và bị cấm mang hàng tươi ra nước ngoài, họ chỉ cho phép xuất khẩu hàng đã qua sấy khô. Từ năm 2000, các nhà khoa học Thái Lan, Nhật Bản, Anh đã hợp tác tiến hành nghiên cứu về các hoạt tính sinh học của Sâm tố nữ dưới dạng cao.

Những nghiên cứu đáng chú ý

Kết quả nghiên cứu cho thấy, có ba nhóm chất quan trọng có trong loại cây này. Trong đó, một nhóm chất cũng có chứa Isoflavonoid (Nhóm chất này bao gồm Puerazazin, daizein, genostein…) giúp tăng hormon nội tiết tố nữ giống như trong mầm đậu nành. Ở nhóm chất thứ hai là điều đáng nói nhất và sự khác biệt nổi bật với mầm đậu nành. Trong nhóm chất này có chứa Deoxymiroestrol, miroestxal, Isomiroestral; những hoạt chất này đã được chứng minh có tác dụng gấp từ 1000 – 10.000 lần so với những hoạt chất có trong Isoflavonoid mà mầm đậu nành không có.

Những hoạt chất này có tác dụng tương tự nội tiết tố nữ estrogen: giúp kích thích sự phát triển của các tuyến ngực và mô ngực do đó giúp ngực nở và săn chắc tự nhiên, chống lão hóa mạnh như kích thích mọc tóc, chống bạc tóc sớm, giúp da căng mịn, giảm nếp nhăn và tàn nhang; giúp vóc dáng eo thon, giảm nguy cơ béo phì và ung thư…

Các nhà khoa học cũng so sánh hoạt tính làm nở ngự của Sâm tố nữ với một số loại thực vật như: Đậu tương, Cát căn, Cọ lùn, Đương quy, Cỏ linh lăng… Kết quả cho thấy hoạt chất chiết xuất từ sâm tố nữ cao hơn và hiệu quả hơn rất nhiều.

Nhóm nghiên cứu đã thử nghiệm trên chính mình và một số người quen cho thấy, chỉ sau vài lần sử dụng, hormon nữ có thay đổi và thấy cải thiện hơn.

Kết luận

Những nghiên cứu cho thấy Sâm tố nữ có tác dụng rõ rệt và nổi bật hơn nhiều lần so với các loại thực vật có cùng nhóm tác dụng. Hiện nay, mầm đậu nành là có tác dụng nổi bật về tăng cường nội tiết tố nữ, nhưng Sâm tố nữ có tác dụng mạnh hơn từ 1000 – 10.000 lần. Định kì dùng từ 90 – 100 ngày sẽ thấy thay đổi rõ rệt về kích thước vòng một của nữ giới.

Cây dược liệu này vẫn đang không ngừng được cả các công ty dược săn đón để sản xuất thành phẩm và chị em săn đón sử dụng.

Để được tư vấn hoặc có nhu cầu về nguyên liệu, liên hệ đến số: 0936.488.420, chúng tôi không hạn chế về số lượng.

5 (100%) 1 vote[s]