fbpx
Tháng Mười Một 18,2017

Trà chùm ngây Vườn nhà mình

(1 đánh giá của khách hàng)

59,000

Kết hợp hàm lượng chất chống oxy hóa tuyệt vời từ lá chùm ngây cùng lá đinh lăng và cỏ ngọt – trà chùm ngây có tác dụng giải độc, giúp phòng và hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh đặc biệt là ung thư, huyết áp cao, cholesterol, mỡ máu cao, tiểu đường..

Mã: TCN001 Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Thành phần: chùm ngây (82%), đinh lăng (15%), cỏ ngọt (3%).

Cách sử dụng: Pha 01 túi lọc với 200ml nước nóng (khoảng 80 độ C), đợi trong 5 phút là dùng được ngay. Ngon hơn khi uống lạnh. Có thể pha loãng uống thay nước hàng ngày rất tốt.

Trà túi lọc Chùm ngây

Trà túi lọc Chùm ngây

Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, đậy kín sau khi mở nắp sử dụng.

Đóng gói: 20 túi/hộp x 36 hộp/thùng.

Hạn sử dụng: 24 tháng

Trà chùm ngây túi lọc

Trà chùm ngây túi lọc

Trà chùm ngây là một loại thức uống rất giàu năng lượng và bổ sung nhiều dưỡng chất cho cơ thể. Trong trà có chứa nhiều chất chống oxy hóa, vitamin sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh hơn rất nhiều. Bạn có thể sử dụng trà mỗi ngày thay cho loại trà xanh mà bạn vẫn hay uống.

Lợi ích khi sử dụng trà Chùm ngây

Trong trà chùm ngây có hàm lượng chất chống oxy hóa rất cao, có đến 46 chất chống oxy hóa, việc sử dụng trà sẽ giúp bạn tăng thêm lượng chất này cho cơ thể. Nó sẽ có tác dụng trong việc ngăn chặn sự lão hóa tế bào, giảm nguy cơ mắc các bệnh như ung thư và nhiều căn bệnh nguy hiểm khác.

Trong trà cũng có hàm lượng canxi, magie cao nên khi sử dụng nó sẽ giúp phòng ngừa các bệnh như loãng xương, thiếu canxi ở hầu hết tất cả mọi người.

Chất cytokinin trong trà chùm ngây sẽ góp phần kích thích sự phân chia tế bào, làm chậm quá trình lão hóa nên tốt cho da của người sử dụng.
Cây chùm ngây

Cây chùm ngây

Những đặc điểm chính của chùm ngây vườn nhà mình

  • Thành phần 10% đinh lăng – loại thảo mộc được mệnh danh là “nhân sâm của người Việt” giúp an thần, hoạt huyết dưỡng não, đặc biệt tốt với người mắc chứng khó ngủ, làm việc trong điều kiện căng thẳng về tinh thần và thể chất. Trong khi trà chùm ngây truyền thống thường có mùi vị hơi ngái, lờ lợ, trà chùm ngây kết hợp đinh lăng và cỏ ngọt của Vườn Nhà Mình đã hoàn toàn khắc phục được hạn chế đó, đem đến cho người uống cảm giác thú vị, sảng khoái về cả mùi và hương vị.
  • Trà hoàn toàn không có Caffeine, không gây mất ngủ như trà xanh ngay cả khi uống trà đậm hoặc với lượng nhiều hàng ngày. Ngược lại dùng trà hàng ngày sẽ giúp bạn dễ ngủ, ngủ ngon, tăng cường sức khỏe.
  • Trà được chế biến từ lá chùm ngây và đinh lăng trồng theo phương pháp tự nhiên không sử dụng phân, thuốc hóa học. Vùng nguyên liệu do Vườn Nhà Mình trực tiếp trồng và quản lý chặt chẽ, đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và tính an toàn. Lá được phân loại và rửa sạch bằng nước khử trùng sau khi thu hoạch.
  • Lá trà được sấy ở nhiệt độ thấp giúp trà giữ được tối đa những tinh chất, dược tính quý vốn có trong lá chùm ngây tươi (Nghiên cứu cho thấy việc phơi sấy ở nhiệt độ quá cao có thể làm mất hơn 70% dưỡng chất). Ngoài ra, với phương pháp sao trà thủ công đặc biệt của Vườn Nhà Mình, các tinh chất của trà sẽ dễ dàng ngấm đều trong nước nóng trong 3-5 phút, có mùi thơm đặc trưng, màu sắc đẹp và an toàn khi bảo quản lâu.
  • Trà được đóng gói kỹ lưỡng trong túi bạc để bảo vệ chất lượng và mùi vị, bảo đảm đem đến cho người dùng tách trà thơm ngon và hiệu quả nhất. Hộp trà được thiết kế sang trọng, gần gũi, việc sử dụng giấy kraft còn góp phần bảo vệ môi trường.

Lưu ý: Phụ nữ có thai hoặc người có chứng huyết áp thấp nên thận trọng khi sử dụng trà chùm ngây, tốt nhất cần hỏi ý kiến bác sỹ trước khi sử dụng.

Chứng nhận của Bộ Y Tế: Giấy chứng nhận số 26830/2015/ATTP-XNCB. Sản phẩm thuộc nhóm Thực Phẩm bảo vệ sức khỏe phù hợp với quy định an toàn thực phẩm.

Trà Chùm ngây ( Moringa tea), thường được gọi là  trà Chùm ngây đã đạt được tầm quan trọng trong số người tiêu dùng có ý thức do tính chất dinh dưỡng đặc biệt cao. Trà Chùm ngây (Moringa tea) thảo dược là khác nhau từ các loại trà thảo dược khác theo cách mà nó không chỉ phục vụ giải khát mà còn bổ sung thêm rất nhiều các chất dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể. Trà Chùm ngây được chế biến từ lá khô của cây Chùm ngây (Moringa Oleifera), được coi là cây bổ dưỡng nhất được phát hiện trên trái đất.

Chùm ngây còn được so sánh với một số sản phẩm có hàm lượng vitamin cao như: Vitamin A, 4 lần nhiều hơn cà-rốt. Vitamin C, 7 lần trong trái cam. Calcium, 4 lần nhiều hơn sữa. Chất sắt, 3 lần so với cải bó xôi. Chất đạm (protein), 2 lần nhiều hơn ya-ua. Potassium, 3 lần nhiều hơn trái chuối.

Coppy vui lòng dẫn nguồn: Atifresh.com.vn

 

5 (100%) 3 vote[s]