Premium Matcha – Chất lượng Matcha tuyệt hảo
₫180,000
Là những búp trà được lấy từ vườn Nguyên Liệu Ngọc Trà:
Lá Trà được che phủ trong vòng 20 ngày trước khi thu hái nhằm giữ lại những dưỡng chất quý giá nhất, trải qua quá trình HẤP QUA HƠI NƯỚC, THỔI KHÔ, SẤY NÓNG, LỌC CỌNG, và NGHIỀN bằng cối đá Granit, sản phẩm cuối cùng là những mẻ matcha thơm ngon nhất.
Mô tả
Premium Matcha là những búp trà được lấy từ vườn Nguyên Liệu Ngọc Trà:
Lá trà được che phủ trong vòng 20 ngày trước khi thu hái nhằm giữ lại những dưỡng chất quý giá nhất, trải qua quá trình HẤP QUA HƠI NƯỚC, THỔI KHÔ, SẤY NÓNG, LỌC CỌNG, và NGHIỀN bằng cối đá Granit, sản phẩm cuối cùng là những mẻ matcha thơm ngon nhất.
Cách pha chế: 1 thìa cà phê matcha + 5 thìa nước sôi 75 độ, khuấy tan bằng chổi chasen hoặc thìa, thêm nước
Uống nguyên chất để có thể cảm nhận vị trà matcha tươi ngon, thêm đường hoặc sữa theo sở thích.
Matcha – thần dược cho sức khỏe.
Màu sắc: Màu xanh diệp lục sáng, bột rất mịn không cảm nhận được khi sờ bằng tay.
Vị: vị trà mạnh, thanh, hậu ngọt, không chát, ít đắng, thơm dịu của trà.
Công dụng: dùng trong các buổi trà Đạo, các buổi lễ tiệc trà ngày tết, dùng để uống hàng ngày tại gia đình…
– Làm mặt nạ đắp mặt, làm bánh, kem, thức uống… các nhu cầu làm đẹp và ăn uống bình dân.
– Trà xanh là thứ chứa nhiều chất chống lão hóa được con người biết đến từ lâu nên nó được coi là một sản phẩm tự nhiên giúp làm đẹp cho đa số chị em phụ nữ.
– Bột trà xanh chứa hàm lượng cao chất diệp lục nên còn có tác dụng diệt khuẩn, kháng viêm, sát trùng trị sẹo mụn, cung cấp vitamin B1, B2, B6, vitamin C, vitamin E…. cho làn da.
– Là thần dược có thành phần smino Acid giảm căng thẳng mệt mỏi, nên nếu uống một ly matcha vào buổi sáng bạn sẽ cung cấp cho cơ thể năng lượng dồi dào để hoạt động cả ngày.
Hạn sử dụng: Hạn sử dụng trên bao bì là 1 năm, nên sử dụng tốt nhất trong 10 tháng kể từ ngày sản xuất.
Bảo quản: Sau khi sử dụng nên đóng chặt, đậy nắp lon lại và để vào trong ngăn mát của tủ lạnh.
Matcha chứa L-Theanine, một axit amin giúp cơ thể bạn làm chậm hấp thu caffein và tạo ra trạng thái tỉnh táo bình tĩnh ngay sau 30 giây uống, và trạng thái này có thể kéo dài đến 6h đồng hồ mà không gây bất kỳ phản ứng phụ nào như bồn chồn căng thẳng . Ngoài ra lượng caffein trong 1g Matcha chỉ khoảng 25mg caffein, khoảng một phần ba lượng caffeine của một cốc cà phê . Hàng trăm năm qua các thiền sư Nhật Bản đã sử dụng bột trà xanh Matcha để thư giãn.
Hướng dẫn cách nhận biết trà Matcha Nhật Bản cực chuẩn
Bột trà xanh matcha Nhật đúng chuẩn thường có màu xanh ngọc bích, vị ngọt thanh, bột tơi mịn, không hề bị vón cục…
Bột trà xanh matcha hay còn được gọi là Matcha có nguồn gốc từ Nhật Bản.
– Hình dáng bên ngoài: Bột trà xanh matcha thật tơi mịn và cực mịn đến không cảm nhận khi sờ bằng tay, khô và không bị vón cục. Trong khi đó, bột trà xanh giả hơi bị ướt, không tơi đều, thậm chí bị vón cục.
– Mùi vị của trà xanh: Bột matcha thật có vị ngọt do nồng độ amino a-xít cao, sệt như kem và có vị hơi chát. Còn bột matcha giả, do không chứa amino a-xít nên vị đắng chát thấy rõ, cảm giác khó chịu khi uống.
– Màu sắc của bột trà xanh: Matcha thật có màu xanh ngọc bích bởi chứa nhiều chất diệp lục. Còn matcha giả thì màu của bột trà là màu vàng trông hơi úa.
– Sau khi uống: Bột trà xanh matcha thật sau khi uống sẽ cảm thấy ngọt dần về sau, vị thanh mát, cơ thể cảm thấy tỉnh táo, được tăng lực và hồi phục sức khỏe. Trong khi đó, sau khi uống bột trà xanh matcha giả bạn sẽ cảm thấy vị đắng, không ngọt, có cảm giác cồn cào trong người.
Ngoài những dấu hiệu nhận biết cơ bản kể trên, để tránh mua phải bột trà xanh giả, bạn nên mua tại những địa chỉ, cửa hàng uy tín, đáng tin cậy. Tránh mua những sản phẩm không có nhãn mác, bao bì, nguồn gốc rõ ràng, cụ thể.
Premium Matcha Ngọc Trà trân trọng giới thiệu!