fbpx
Tam thất bắc
Tháng Chín 12,2018

Những thủ thuật kiếm lợi từ Tam thất bắc của thương lái

Tam thất Bắc vốn là cây dược liệu quý được nhiều người tìm mua không chỉ để chữa bệnh mà còn bồi bổ sức khỏe rất tốt. Tam thất là cây dược liệu quý, trồng nhiều năm mới cho ra hoạt chất cao. Có một mẹo nhỏ để chọn ra tam thất nhiều năm tuổi, là tam thất càng nhiều mắt thì càng lâu năm, hoạt chất sẽ nhiều hơn.

Chính vì giá trị cao nên nhiều người tìm cách kiếm lợi và làm nguy hại đến sức khỏe người tiêu dùng. Họ tẩm chì vào tam thất bắc để làm tăng khối lượng và làm tam thất có màu đen hơn, nhìn thích mắt hơn, người tiêu dùng sẽ muốn mua. Một số trường hợp thì chiết hết hoạt chất bằng công nghệ cao, hình dạng củ vẫn còn nguyên. Sau đó dùng một số thủ thuật để làm cho mẫu mã tam thất trở nên đẹp hơn.

Ở một số nơi bán tam thất bắc với giá rất rẻ, thì liệu rằng trong đó còn còn là thuốc chữa bệnh hay gây hại cho sức khỏe. Một số thì bán với giá rất cao nhưng chất lượng thì chưa chắc đảm bảo. Nói tóm lại, với lĩnh vực đông y này, người tiêu dùng rất khó để phân biệt được đâu là sản phẩm tốt. Nên việc mua hàng còn phụ thuộc rất nhiều vào cái tâm của người bán.

Vậy nên, người tiêu dùng chỉ có thể chọn nơi bán có uy tín để gửi gắm niềm tin và mua hàng.

 

5 (100%) 1 vote[s]
Tags: