fbpx
Sâm tố nữ là gì
Tháng Tám 02,2018

Nguồn gốc của cây Sâm Tố Nữ (Pueraria Mirifica)

Pueraria Mirifica là gì

Pueraria Mirifica là gì? Pueraria mirifica, còn được gọi là Sắn dây củ tròn, là một loài thực vật được tìm thấy ở phía bắc và đông bắc Thái Lan và Myanmar. Ở Thái Lan, cây được gọi là “Kwao Krua” và có tiền sử sử dụng trong y học dân gian.

Khoảng 700 năm trước, giá trị của Pueraria Mirifica, còn được gọi là Kwao Krua được công nhận bởi một chuyên viên y tế ở miền bắc Thái Lan. Trong quá trình tân trang lại một tu viện Phật giáo ở miền bắc Thái Lan, một ngăn tủ đã được tìm thấy với những bài viết nói về những lợi ích sức khỏe của Pueraria Mirifica. Viết về điều trị tối ưu cho chứng mất trí nhớ già và mất trí nhớ, các bệnh về đường ruột bao gồm nhiễm ký sinh trùng, và nó hỗ trợ trong việc duy trì tông màu da và độ đàn hồi. Kể từ đó, nghiên cứu quan trọng đã làm sáng tỏ những lợi ích sức khỏe của Pueraria Mirifica và tìm thấy nhiều công bố ban đầu là đúng.

Kể từ khi nó được tìm thấy sâu trong bụi cây, những tác dụng của nó chỉ được công nhận rộng rãi hơn trong khoảng 80 năm. Năm 1931, Luang Anusan Suntara xuất bản một cuốn sách nhỏ thảo luận về những lợi ích sức khỏe của Kwao Krua. Ông tuyên bố nó làm giảm nếp nhăn, thoát khỏi mái tóc màu xám, cải thiện thị lực và trí nhớ. Năm 1952, Tiến sĩ Kerr, Giám đốc Bộ phận Thực vật của Tạp chí Xã hội Siam, đã nêu lên sơ lược về cây trồng khi ông đã xác định được giống trắng của Kwao Krua là Pueraria Mirifica. Tiến sĩ Kerr đã mô tả cây này là “Đài phun nước thanh niên” dành cho nam giới và phụ nữ.

Kwao Krua là một loài thực vật bản địa với các khu rừng phía bắc Thái Lan. Có bốn loại Kwao Krua: trắng, đỏ, đen và xám. Trắng Kwao Krua còn được gọi là Pueraria Mirifica. Nó là một củ gốc trắng (hình bên dưới). Nó là loại tốt nhất của Kwao Krua vì nó chứa hầu hết các chất phytochemical là cốt lõi cho những lợi ích sức khỏe liên quan đến cây trồng.

pueraria trắng

Thu hoạch và chế biến

Sau khi thu hoạch, rễ được băm nhỏ, sấy khô và tán bột. Chăm sóc đặc biệt để giữ lại tính toàn vẹn và hiệu lực của các chất có lợi trong rễ. Với công nghệ hiện đại, chúng tôi có thể thu hoạch và xử lý rễ bằng cách sử dụng dịch vụ chăm sóc tối đa để đảm bảo mang lại lợi ích đầy đủ cho Pueraria Mirifica cho bạn.

Gần đây, Pueraria Mirifica đã được thể hiện cho khả năng tự nhiên phóng to kích thước ngực. Không giống như nhiều chất kích thích vú tự nhiên, Pueraria Mirifica có tỷ lệ thành công cao đáng kể. Trong các trang để theo dõi bạn sẽ tìm hiểu về các lý do khoa học và nghiên cứu hỗ trợ tuyên bố này cũng như chi tiết hơn về các tác dụng có lợi khác của Pueraria Mirifica.

Xem thêm: Câu hỏi thường gặp và tác dụng của Sâm Tố Nữ

Hotline: 0936 488 420

5 (100%) 2 vote[s]