fbpx
pueraria trắng
Tháng Chín 22,2018

Giải pháp tăng vòng một từ Sâm Tố Nữ

Sâm tố nữ còn có nhiều tên gọi khác nhau, như Sắn dây củ tròn hay Kwao Kwua trắng, có tên khoa học là Pueraria Mirifica. Sở dĩ có tên gọi khác là sắn dây củ tròn bởi vì nó thuộc họ đậu, cùng chi với sắn dây, rất giống sắn dây, chỉ khác là củ có hình tròn chứ k dài như sắn dây thường.

Nguồn gốc Sâm Tố Nữ

Gần đây, có rất nhiều bài báo và thông tin về cây này giúp tăng vòng một nhưng thực hư thế nào thì phải dựa vào các nghiên cứu khoa học để chứng minh hiệu quả.

Sâm tố nữ được tìm thấy từ nhiều năm trước ở Thái Lan và Malaysia, có nhiều loài khác nhau. Tuy nhiên, nổi bật nhất vẫn là loài được tìm thấy ở Thái Lan có tên là Sardi 190 được nhân giống và trồng trong môi trường phù hợp để cây phát triển tốt nhất. Tại đây, Sâm tố nữ cũng có thành phần hoạt chất cao nhất so với những nơi khác.

Trong thành phần có chứa miroesstrol, dimiroestrol là tiền chất của estrogen, khi đi vào cơ thể sẽ chuyển hóa thành estrogen. Đây là hai hoạt chất nổi bật có trong sâm tố nữ mà không có ở bất cứ loài thực vật nào khác. Như đã biết đến về mầm đậu nành giúp cải thiện sinh lý nữ, làm đẹp da, giảm nám, tàn nhang, tăng vòng một thì tác dụng của Sâm tố nữ đã được nghiên cứu có tác dụng mạnh gấp 1000 – 10.000 lần. Đây là đề tài nghiên cứu liên kết giữa Thái Lan và Anh đã được chứng minh.

Cơ chế của sự tăng kích thước vòng một từ sâm tố nữ

Sự tăng trưởng về kích thước vú dựa trên cơ chế do cân bằng estrogen, giúp làm phát triển hệ dây chằng nối với núm vú, tăng số lượng các thùy và ống sữa, tăng sự phát triển của các mô đệm mỡ quanh ngực, tăng cường hấp thu. Kết quả cuối cùng làm cho ngực lớn hơn và săn chắc hơn.

Qua những kết quả lâm sàng trên người sử dụng và nghiên cứu, chưa phát hiện thấy sự những tác dụng có hại gì cho cơ thể. Sâm tố nữ hoàn toàn an toàn với cơ thể nữ giới và giúp cải thiện đáng kể các vấn đề phụ nữ.

Đây là một bí quyết làm đẹp tự nhiên mà ai cũng rất mong muốn có được. So với các biện pháp làm đẹp khác thì sâm tố nữ vừa an toàn, hiệu quả và chi phí lại thấp hơn nhiều.

Chất lượng sản phẩm

Vốn dĩ, những người biết đến Sâm tố nữ đều hiểu tốt đến vậy nhưng việc sản xuất ra sản phẩm cuối cùng đến tay người tiêu dùng lại là việc khác. Do vậy, chúng tôi đã chọn lọc ra rất kĩ về nhà sản xuất tại Thái Lan trước khi nhập khẩu sản phẩm về phân phối tại Việt Nam. Chúng tôi chọn công ty Abel có đội ngũ những nhà khoa học có tâm và quy trình bài bản nhất để sản xuất ra sản phẩm chất lượng.

Xem thêm: Những nghiên cứu sinh học về Pueraria Mirifica

4.8 (96.67%) 6 vote[s]