fbpx
Sâm đất
Tháng Bảy 27,2018

Củ Khoai Sâm (Sâm đất) được nhiều người tìm mua sử dụng lại

Năm 2017 củ Khoai Sâm (Sâm đất) mới bắt đầu được phổ cập và bán rộng rãi khiến nhiều người biết đến.

Atifresh cũng chỉ định bán một lượng nhỏ để giúp bà con Lào Cai tiêu thụ đầu ra, nhưng khách cứ tìm đến mua rất nhiều; mua rồi lại tìm đến mua lại; còn mua với lượng nhiều.

Hoa sâm đất

Thời điểm này chưa đến vụ thu hoạch của Sâm đất, nhưng những khách sử dụng từ vụ trước gọi điện hỏi mua lại rất nhiều. Điều đáng tiếc là củ này như khoai lang (hay củ đậu), không để được cả năm mà chỉ có tính chất mùa vụ. Khoai sâm đất hay củ Hoàng sin cô là một loại củ có hình dáng như củ khoai lang có ruột màu trắng trong hoặc màu vàng nhạt, mùi thơm nhẹ được trồng nhiều tại Y Tí, Lào Cai. Nơi có độ cao tối thiểu từ 1500m cây mới phát triển được và cho năng suất, chất lượng tốt nhất.

Liên hệ: 0936.488.420 để được tư vấn và đặt mua Sâm đất

Trước khi tìm hiểu vì sao củ này được mọi người ưa chuộng như vậy thì chúng ta nên hiểu về thông tin khoa học xác thực về cây này.

Yacon

Sâm đất  tên khoa học là Smallanthus sonchifolius còn được gọi là Yacon; dân gian gọi bằng rất nhiều tên khác nhau: Khoai sâm, Hoàng sin cô, Hancinco. Tên gọi sâm đất dễ gây nhầm lẫn với một loại cây thuốc Nam khác.

Củ được trồng vào mùa xuân, từ tháng 1 đến tháng 3 và thu hoạch vào mùa đông, từ tháng 10 đến tháng 12. Củ Yacon cho năng suất rất cao, hàng tấn một sào. Chất đất phù hợp và gặp thời tiết thuận lợi, cây cho ra củ rất to và sai củ.

Trở lại câu hỏi vì sao lại nhiều người tìm mua lại sâm đất sau khi đã sử dụng đến vậy?

Củ sâm đất ăn mát, giòn và rất dễ ăn như củ đậu hay khoai lang. Cách sử dụng đa dạng, vừa có thể ăn sống lại có thể nấu nhiều món ngon hấp dẫn. Không những thế, Khoai sâm còn có nhiều công dụng chữa bệnh, như đại tràng, tiểu đường, tốt cho đường tiêu hóa… Đơn giản nhưng một món ăn vặt hàng ngày lại có nhiều công dụng đến vậy, không khỏi khiến nhiều người săn tìm mua.

Sâm đất

Vào tháng 10 năm nay sẽ bắt đầu vào vụ thu hoạch, quý khách hàng có nhu cầu, xin mời liên hệ: 0936 488 420 để được mua hàng chất lượng với giá tốt nhất.

SÂM ĐẤT Y TÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

THU TIỀN TẠI NHÀ

BẢO ĐẢM TUYỆT ĐỐI ĐÚNG LOÀI SÂM ĐẤT VIỆT NAM

ĐỐI TRẢ, BAO NHỮNG CỦ HÀNG HỎNG, DẬP NÁT TRONG QUÁ TRÌNH VẬN CHUYỂN

Atifresh luôn mong muốn xây dựng một cộng đồng về dược liệu và thuốc Nam tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Dược liệu là dể chữa bệnh, nên trên hết, đầu tiên phải đúng loài, đúng cây rồi mới đến việc có tốt hay không. Chúng tôi cam kết không cung cấp hàng kém chất lượng hoặc những thông tin chưa được xác thực. Trong mọi khả năng hiểu biết của mình, chúng tôi mua đưa đến khách hàng những thông tin xác thực nhất để có được lòng tin của người tiêu dùng. Vì lòng tin là tài sản lớn nhất mà doanh nghiệp chúng tôi đã đang và sẽ gây dựng.

Trân trọng!

5 (100%) 2 vote[s]
Tags: