fbpx
Sâm tố nữ tăng kích thước vòng một
Tháng Tám 02,2018

Câu hỏi thường gặp và tác dụng của Sâm Tố Nữ

Câu hỏi: Sâm Tố Nữ có an toàn khi sử dụng không?

Câu trả lời:

Sâm Tố Nữ đã được nghiên cứu rộng rãi để đảm bảo an toàn và nghiên cứu đã liên tục xác định là an toàn. Không gây ung thư, 100% tự nhiên và dị ứng với Sâm Tố Nữ cũng rất hiếm. Một nghiên cứu trên chuột cho thấy nước còn độc hại hơn cả Sâm Tố Nữ.

Câu hỏi: Đối tượng không nên dùng Sâm Tố Nữ?

Câu trả lời:

Sâm Tố Nữ không nên sử dụng cho trẻ em, phụ nữ dưới 18/20 tuổi, bất cứ ai trên liệu pháp thay thế hormone, phụ nữ có u nang vú, buồng trứng hoặc tử cung, bất cứ ai có bệnh ung thư liên quan đến estrogen, phụ nữ mang thai hoặc cho con bú.

Câu hỏi: Tôi có thể uống Sâm Tố Nữ và thuốc ngừa thai không?

Câu trả lời:

Sự tương tác giữa Sâm Tố Nữ và kiểm soát sinh sản là không thể kết luận. Báo cáo kết quả khác nhau từ việc đưa kết quả của hai người lại với nhau. Một số người cho rằng sự kết hợp này làm tăng kích thước vú nhiều hơn so với Sâm Tố Nữ đơn thuần. Những người khác yêu cầu dùng cả hai dẫn đến một chu kỳ kinh nguyệt không đều, và không rõ liệu Sâm Tố Nữ có làm giảm hiệu quả của thuốc tránh thai hay không.

Lời khuyên tốt nhất là tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi dùng Sâm Tố Nữ kết hợp với kiểm soát sinh đẻ, đặc biệt là nếu hoạt động tình dục và muốn tránh mang thai.

Câu hỏi: Những người chuyển giới từ nam sang nữ có được Sâm Tố Nữ không?

Câu trả lời:

Có, Sâm Tố Nữ an toàn cho người chuyển giới và có thể tăng kích thước vú tự nhiên của phụ nữ chuyển giới. Tuy nhiên, hiệu ứng sẽ thấp hơn so với phụ nữ bình thường vì phụ nữ chuyển giới có ít thụ thể estrogen trong cơ thể hơn, đáp ứng với tính chất tăng cường của Sâm Tố Nữ.

Ngoài ra, phụ nữ chuyển giới theo phác đồ estrogen trước nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi bắt đầu Sâm Tố Nữ vì sự kết hợp có thể quá mạnh và có tác dụng phụ tiêu cực. Nếu đây là trường hợp, sử dụng các loại kem hoặc huyết thanh là một lựa chọn tốt để sử dụng viên nang và nên để kết quả kết hợp với một chế độ estrogen.

Câu hỏi: Cách tốt nhất để dùng Sâm Tố Nữ là gì?

Câu trả lời:

Sâm Tố Nữ có thể được dùng theo nhiều cách khác nhau và những người dùng nó có thể phải thử nghiệm những gì hiệu quả nhất.

Cách tốt nhất để sử dụng là: Trong chu kỳ 15 ngày bắt đầu vào ngày đầu tiên của chu kỳ kinh nguyệt, sau đó không sử dụng trong 15 ngày. Sau đó bổ sung 15 ngày nữa bất kể chu kỳ kinh nguyệt tiếp theo.

Một số phụ nữ đã thấy sử dụng 15 ngày sau khi kinh nguyệt bắt đầu hoạt động có hiệu quả tốt nhất cho họ (tức là lịch trình ngược lại chính xác).

Những người khác lại thích dùng mỗi ngày.

Bổ sung viên nang nên được thực hiện hai ba lần một ngày, tốt nhất là sau bữa ăn (30 phút sau). Liều khuyến cáo là 600-800 mg một ngày. Các nghiên cứu đã tìm thấy với một bữa ăn giàu canxi có thể làm tăng sự hấp thu của sản phẩm nhưng Sâm Tố Nữ vẫn hấp thu khi không có canxi trong bữa ăn.

Hỏi: Tôi nên uống bao nhiêu Sâm Tố Nữ mỗi ngày?

Câu trả lời:

Cho đến khi vú đạt được kích thước tối đa, 600-800 mg / ngày là liều khuyến cáo hàng ngày. Khi vú đã được mở rộng, người ta có thể giảm lượng tiêu thụ một nửa và vẫn giữ được kích thước ngực lớn hơn.

Vì nó không mất thời gian cho cơ thể để sử dụng, bắt đầu với một liều lượng nhỏ hơn 300 mg/ngày trong 5 ngày đầu tiên được khuyến khích để giảm thiểu bất kỳ tác dụng phụ mà Sâm Tố Nữ có thể gây ra. Sau đó tăng lên 600 mg trong năm ngày và nếu muốn lên đến 800 mg cho khả năng tăng cường vú đầy đủ.

Nếu sử dụng Sâm Tố Nữ với các mong muốn khác ngoài việc mở rộng ngực, liều lượng 400 mg/ngày đã chứng minh đủ để đạt được sự cải thiện tóc, da, và để làm giảm các cơn nóng ở phụ nữ mãn kinh.

Câu hỏi: Mất bao lâu cho đến khi tôi nhận thấy kích thước ngực tăng?

Câu trả lời:

Điều này thay đổi giữa các cơ địa khác nhau nhưng thường trong vòng 1 tháng mọi người nhận thấy kết quả. Với sự phóng to tối đa xảy ra 3 – 4 tháng sau khi bắt đầu bổ sung.

Một số phụ nữ đã nhận thấy kết quả nhanh nhất là 5 ngày.

Câu hỏi: Tôi nên sử dụng huyết thanh hoặc các loại kem như thế nào?

Câu trả lời:

Các huyết thanh và kem nên được áp dụng trực tiếp vào vú bắt đầu từ một vùng và bao gồm toàn bộ vú. Lý tưởng nhất, điều này được áp dụng hai lần một ngày. Tuy nhiên, mỗi ngày một lần sẽ vẫn cải thiện kết quả. Nên duy trì đều đặn hàng ngày.

Câu hỏi: Tôi chỉ có thể sử dụng huyết thanh hoặc kem có được không?

Câu trả lời:

Không được khuyến cáo chỉ sử dụng huyết thanh hoặc kem để mở rộng vú vì kết quả sẽ được tối thiểu. Tốt nhất là sử dụng chúng cùng với viên nang bổ sung.

Nếu đã có một chế độ estrogen, chỉ sử dụng huyết thanh / kem sẽ làm tăng tác dụng của Pueraria Mirifica.

Câu hỏi: Tôi chỉ có thể sử dụng các viên nang?

Câu trả lời:

Đối với kết quả mở rộng vú tối đa, tốt nhất là sử dụng các viên nang kết hợp với huyết thanh hoặc kem. Tuy nhiên, nó không phải là cần thiết để sử dụng huyết thanh hoặc kem như phần lớn các hiệu ứng đến từ các viên nang. Nếu dùng Sâm Tố Nữ vì những lý do khác ngoài việc nở ngực, huyết thanh và kem là không cần thiết.

Câu hỏi: Liệu Sâm Tố Nữ có bất kỳ tác dụng phụ tiêu cực nào không?

Câu trả lời:

Mặc dù không phổ biến, một số phụ nữ có tác dụng phụ từ Sâm Tố Nữ. Phổ biến nhất là tăng độ nhạy cảm trong mô vú. Một tác dụng phụ không thường xuyên khác là thời gian tăng lên mà một phụ nữ trải qua thời kỳ kinh nguyệt của mình. Khi tiếp tục sử dụng Sâm Tố Nữ, những tác dụng phụ này thường biến mất khi cơ thể trở nên quen với tác dụng của Sâm Tố Nữ.

Hotline: 0936 488 420. (Số điện thoại bán sản phẩm, cung cấp nguyên liệu số lượng lớn cho các công ty và tư vấn chăm sóc khách hàng).

3.3 (65%) 4 vote[s]